Xuất bản thông tin

Hội nghị tuyên truyền Phòng cháy chữa cháy

Hội nghị tuyên truyền Phòng cháy chữa cháy

Nhận thức được việc phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một việc hết sức quan trọng, chiều ngày 05/04/2013 Trường MN Đức Chính đã tổ chức hội nghị tuyên truyền PCCC với những kiến thức và kỹ năng thiết thực.

          Với mục đích nâng cao ý thức trách nhiệm về công tác PCCC, sáng ngày 05/04/2013 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Đức Chính đã tổ chức hội nghị tuyên truyền PCCC với nhiều bài học bổ ích và thiết thực.

          Các nội dung tuyên truyền gồm: Tổng hợp những vụ cháy nổ tại Việt Nam, thế giới; Những nội dung cơ bản của Luật PCCC; kiểm tra tình trạng hoạt động của các phương tiện PCCC và thao tác kỹ thuật của cán bộ , giáo viên, nhân viên trong khi sử dụng các phương tiện PCCC, xử lý tình huống cháy; hướng dẫn các kỹ năng thoát hiểm và các biện pháp chữa cháy; đặc biệt là trao đổi về cấu tạo, tính năng và cách sử dụng của phương tiện chữa cháy để chủ động trong công tác cứu chữa khi có sự cố cháy nổ xảy ra do cán bộ Công an tỉnh Quảng Ninh trực tiếp truyền đạt. Sau 1/2 ngày học tập nghiêm túc, các học viên đã được cung cấp những kiến thức cơ bản cũng như những kinh nghiệm  thực  tiễn trong công tác PCCC.

                                              CTV Thanh Huyền