Xuất bản thông tin

Hội thi " Bé khỏe Bé thông minh" năm học 2016-2017

Hội thi " Bé khỏe Bé thông minh" năm học 2016-2017


          Thực hiện nhiệm vụ giáo dục Mầm non năm học 2016-2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo. Hôm nay 19/5/2017, trường Mầm non Đức Chính tổ chức Hội thi " Bé khỏe bé thông minh" cấp trường với mục đích nhằm thực hiện có hiệu quả chương trình chăm sóc giáo dục trẻ dưới 6 tuổi. Thông qua hội thi, tuyên truyền kiến thức khoa học về nuôi dạy trẻ trong phụ huynh và các tổ chức xã hội tạo điều kiện tốt cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm xã hội. Hội thi tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống cho các bé giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh - mạnh - khéo léo đồng thời tạo được sân chơi sôi nổi, hào hứng và bổ ích cho các cháu, góp phần tạo điều kiện để các cháu phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

           Qua Hội thi, khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của tập thể đội ngũ giáo viên, đặc biệt là giáo viên trực tiếp đứng lớp, từ đó có sự điều chỉnh việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và thực hiện tốt chuyên đề " Phát triển vận động cho trẻ".

           Đại diện cho 9 đội thi là các gương mặt rất tiêu biểu đến từ các lớp nhà trẻ, mẫu giáo  3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi của trường MN Đức Chính

           Kết thúc Hội thi, ban giám khảo đã trao giải: Nhất, Nhì, Ba cho các lớp.

           Một số hình ảnh của hội thi:

 

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ và aerobic của 3 độ tuổi

 

 

 

 

 

Các hoạt động rèn luyện thể lực, sự khéo léo và thông minh dành cho 3 độ tuổi

 

 

 

 

BTC trao giải cho các đội

 

                                Thanh Huyền