Xuất bản thông tin

Hội thi "Bé khỏe- Bé thông minh" Trường mầm non Đức Chính năm học 2013-2014

Hội thi "Bé khỏe- Bé thông minh" Trường mầm non Đức Chính năm học 2013-2014

Thực hiện chuyên đề "Phát triển vận động cho trẻ mầm non" của phòng Giáo dục &Đào tạo và công tác tháng 5 của Trường mầm non Đức Chính, Hội thi " Bé khỏe – Bé thông minh" đã được tổ chức vào sáng ngày 10/05/2014

 

          Thực hiện chuyên đề "Phát triển vận động cho trẻ mầm non" của phòng Giáo dục &Đào tạo và công tác tháng 5 của Trường mầm non Đức Chính. Ngày 10/05/2014,  Hội thi “ Bé khỏe – Bé thông minh” đã được tổ chức. Tham gia cuộc thi có 156 cháu đại diện 3 khối mẫu giáo: 5 tuổi, 4 tuổi và 3 tuổi.

            Thông qua hội thi, các bé có dịp vui chơi, rèn luyện thể chất và trí tuệ, kỹ năng giao tiếp, tính thẩm mỹ của trẻ ở lứa tuổi mầm non nhằm tác động đến sự phát triển của trẻ một cách toàn diện đồng thời đánh giá chất lượng chăm sóc, giáo dục từ đó bồi dưỡng nâng cao khả năng giúp trẻ mạnh dạn trong giao tiếp, rèn luyện trí nhớ, ngôn ngữ, tư duy và thể chất. Đây là một sân chơi vui tươi đầy bổ ích dành cho các cháu nhằm phát huy khả năng tư duy sáng tạo và thể hiện những hiểu biết của trẻ về thế giới muôn màu ở xung quanh bé.

            Cuộc thi diễn sôi nổi, hào hứng với sự tham gia nhiệt tình của 156 trẻ,  sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên nhí và các bậc phụ huynh đã đem đến cho hội thi “Bé khỏe - Bé thông minh một không khí thật tưng bừng, phấn khởi, vui tươi. Qua các  phần thi các bé đã thể hiện được sự thông minh, nhanh nhẹn, khéo léo, ngộ nghĩnhvà hồn nhiên.

          Sau đây là một số hình ảnh trong hội thi:

Màn đồng diễn Dòng máu Lạc Hồng

 

Màn đồng diễn võ thuật

 

Màn đồng diễn aerobic

 

Thi hái quả - các bé 3 tuổi

 

Đua xe đạp- các bé 4 tuổi

 

Thi kẹp bóng nhảy - các bé 5 tuổi

 

Thi chạy - các bé 5 tuổi

Trao giải cho các bé đạt thành tích xuất sắc

 

                                                                                                              CTV Thanh Huyền