Xuất bản thông tin

Thực hiện chuyên đề "Nâng cao phát triển vận động trong trường mầm non" năm học 2016- 2017

Thực hiện chuyên đề "Nâng cao phát triển vận động trong trường mầm non" năm học 2016- 2017

Với mục đích góp phần tăng cường sức khỏe, phát triển cân đối, hài hòa về cơ thể của trẻ; phát triển các tố chất nhanh, mạnh, khéo, bền. Góp phần rèn luyện khả năng vận động nhanh nhẹn, nhịp nhàng, đúng tư thế, sự hứng thú đối với các loại vận động và đối với hoạt động tập thể. Hình thành cho trẻ những thói quen vận động cần thiết ngay từ khi còn nhỏ.

            Thực hiện nhiệm vụ năm học, nhiệm vụ trọng tâm tháng, chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, ngày 24 tháng 12 năm 2016, Trường mầm non Đức Chính đã tổ chức chuyên đề "Nâng cao phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non" năm học 2016 - 2017 cho 3 độ tuổi: 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi. Đến dự chuyên đề có các bậc phụ huynh học sinh, các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, học sinh trong nhà trường.

          Chuyên đề "Nâng cao phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non"  đã giúp học sinh rèn luyện tư thế vận động cơ bản; phát triển các tố chất nhanh, mạnh, khéo, bền; phát triển khả năng định hướng trong không gian. Góp phần rèn luyện và phát triển cảm giác nhịp điệu, khả năng cảm nhận cái đẹp qua vận động nhanh nhẹn, nhịp nhàng, đúng tư thế. Rèn luyện tính trung thực, tính tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể, lòng dũng cảm, tự tien và khả năng tự quản, tự lập cho trẻ. Ngoài ra còn giúp cho giáo viên nắm vững các phương pháp giáo dục thể chất, đổi mới hình thức tổ chức phát triển vận động cho trẻ.

            Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

Bài thực hiện của khối lớp 3 tuổi

 

 

 

Bài thực hiện của khối lớp 4 tuổi

 

 

 

 

 

 

 

Bài thực hiện của khối lớp 5

 

Học sinh  3 khối lớp thực hiện Chuyên đề

 

 

                                                    Thanh Huyền