Xuất bản thông tin

Tổng kết năm học 2012-2013

Tổng kết năm học 2012-2013

Sáng ngày 29 tháng 5 năm 2013, Trường Mầm non Đức Chính đã tổ chức tổng kết năm học 2012-2013 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được và đề ra phương hướng cho năm học tiếp theo.

 

       Sáng ngày 29/5/2013, trường mầm non Đức Chính đã long trọng tổ chức tổng kết năm học 2012 – 2013. Đến dự và chỉ đạo buổi  lễ có các đồng chí đại biểu đại diện cho Đảng ủy – UBND – UB MTTQ xã Đức Chính; toàn thể các cán bộ - giáo viên – nhân viên trong nhà trường và các bậc phụ huynh học sinh về dự đông đủ.

          Tại buổi tổng kết, đồng chí Dương Thị Bích Nhàn – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng  nhà trường báo cáo kết quả năm học 2012 -2013 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học tiếp theo; các báo cáo tham luận bổ sung những ý kiến thiết thực cho công tác chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ trong nhà trường cũng được các giáo viên sôi nổi thảo luận.

          Đến dự và phát biểu chỉ đạo lễ tổng kết, đồng chí Trần Văn Nam – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã biểu dương những thành tích mà tập thể giáo viên trường mầm non Đức Chính đạt được trong năm học qua; đồng thời đồng chí cũng kỳ vọng tập thể nhà trường từng bước khắc phục những khó khăn tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và lập được nhiều thành tích mới trong năm học tiếp theo.

          Để động viên khuyến khích những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng chí Trần Văn Nam - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã đã trao phần thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt danh hiệu xuất sắc.

          Sau đây là một số hình ảnh buổi tổng kết:

 

Quang cảnh buổi tổng kết

Đại biểu đại diện Đảng ủy - UBND - UBMTQ xã tặng hoa chúc mừng

 

Đ/c Dương Thị Bích Nhàn - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

thông qua Báo cáo năm học 2012-2013

 

Đ/c Trần Văn Nam - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Đức Chính

phát  biểu tại buổi tổng kết

 

Trao thưởng cho những cá nhân đạt thành tích xuất sắc

 

                                                                                                           CTV Thanh Huyền