Xuất bản thông tin

TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP XUÂN MẬU TUẤT 2018

TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP XUÂN MẬU TUẤT 2018

Phát huy truyền thống tốt đẹp "Lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt nam từ bao đời nay, chiều ngày 07/02/0218, trường Mầm non Đức Chính tổ chức trao tặng quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.


Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều để học sinh nghèo, gia đình chính sách, người có công trong xã hội đều có Tết vui tươi lành mạnh. Nhằm sẻ chia một phần khó khăn với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; cùng với khát khao, mong muốn mang đến một mùa xuân ấp áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi, để biến những ước mơ tuổi thơ của các em trong dịp tết đến xuân về.

Buổi trao quà đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm và đầy ý nghĩa. Nhà trường đã trao tặng 7 suất quà cho 7 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, diện chính sách, mỗi suất trị giá 300.000đ. Với tổng số tiền được trao là 2.100.000đ.

           

Những món quà tuy nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần vô cùng lớn lao, tạo động lực để các em học sinh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Chúc cho tất cả các em và gia đình có một cái tết sum họp, đầm ấm, sức khỏe và hạnh phúc.


Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

                                                                                                       Trần Diệu Thúy