Xuất bản thông tin

Trường mầm non Đức Chính Long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Trường mầm non Đức Chính Long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên


          Căn cứ điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam.Thực hiện Quyết định số 102 - QĐ/TU ngày 3 tháng 9 năm 2019 và  Quyết định số 122- QĐ/TU ngày 30 tháng 9 năm 2019  của Ban thường vụ Thị ủy Đông Triều. Được sự đồng ý của Đảng ủy phường Đức Chính, chiều ngày 03/10/2019, chi bộ  trường mầm non Đức Chính long trọng tổ chức Lễ kết nạp cho 02 quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Vân  và Nguyễn Thị Hương vào Đảng.

          Về dự lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí:  Đỗ Văn Khanh - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ Tịch HDND phường.

         Đồng chí: Trần Thị Liễu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể Đảng viên chi bộ, các quần chúng ưu tú.

          Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Thị Liễu - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng. Đồng thời chúc mừng 02 quần chúng ưu tú sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

          Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, 2 đồng chí Nguyễn Thị Vân và Nguyễn Thị Hương đã đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

        Ngay trong buổi lễ, đồng chí Trần Thị Liễu - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng đồng thời giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí Đảng viên mới.     

         Trong thời khắc thiêng liêng và trang trọng, đồng chí  Nguyễn Thị Vân-  Đại diện cho các Đảng viên mới được kết nạp đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp Đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

         Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ Trường mầm non Đức Chính, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng.

           Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 21/24  đồng chí, trong đó có 19  đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./. 

           Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

                      

Ảnh : Chi bộ làm lễ chào cờ                  

                       

                       Đc: Trần Thị Liễu - BTCB - trao quyết định cho Đảng viên: Nguyễn Thị Hương

                          

                       Đc: Đỗ Văn Khanh - PBT Đảng ủy - CTHDDND - Phát biểu chỉ đạo hội nghị

                         

                        ĐC: Trần Thị Liễu - BTCB  trao quyết định cho Đảng viên - Nguyễn Thị Vân

                        

                                                                        CTV: Diệu Thúy