Xuất bản thông tin

Trường Mầm non Đức Chính tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2014-2015

Trường Mầm non Đức Chính tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2014-2015

Sáng nay (05/9), Trường Mần non Đức Chính đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2014-2015. Về dự cùng cô và trò Trường Mầm non Đức Chính có các đại biểu đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND, các ban ngành đoàn thể xã Đức Chính; các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể CBGVNV trong nhà trường.


          Sáng nay (05/9), Trường Mần non Đức Chính đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2014-2015. Về dự cùng cô và trò Trường Mầm non Đức Chính có các đại biểu đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND, các ban ngành đoàn thể  xã Đức Chính; các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể CBGVNV trong nhà trường.
          Trong những năm qua, Trường Mầm non Đức Chính đã có nhiều cố gắng, đạt nhiều thành tích cao trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ. Trường được công nhận đạt Trường chuẩn Quốc gia mức độ I năm 2013. Năm học 2014-2015, Nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục để ngày càng phát triển hơn, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia, phấn đấu đạt tập thể lao động tiên tiến xuất sắc.
          Trong bài diễn văn khai giảng năm học mới, đồng chí Dương Thị Bích Nhàn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích đạt được trong năm học qua đồng thời nêu những hạn chế tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới.
          Tới dự và phát biểu tai  buổi lễ,  đồng chí Tiêu Văn Phong - Phó chủ tịch UBND đã thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND xã Đức Chính đánh giá cao những nỗ lực, thành tích của CBGVNV nhà trường, mong muốn nhà trường sẽ đạt những thành quả cao hơn trong năm học mới.
          Những tiết mục văn nghệ của cô và trò đã góp phần thành công cho buổi lễ khai giảng đầy hào hứng và khí thế bước vào năm học mới.
          Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

Đại biểu tặng hoa chúc mừng

 

Đ/c Dương Thị Bích Nhàn - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

 

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ của cô và trò

 

Thanh Huyền