Xuất bản thông tin

Trường mầm non Đức Chính tổ chức tọa đàm chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/2013

Trường mầm non Đức Chính tổ chức tọa đàm chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/2013

Ngày 18/10/2013 Công đoàn trường mầm non Đức Chính đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đồng thời biểu dương những công đoàn viên đảm việc trường giỏi việc nhà của Trường mầm non Đức Chính.

  

               Ngày 18/10, Công đoàn nhà trường Trường Mầm non Đức Chính đã tiến hành tổ chức Lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đến dự và động viên công đoàn nhà trường có đ/c Dương Thị Bích Nhàn - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các công đoàn viên trong trường.

    Tại buổi tọa đàm, đ/c Lê Thị Diệu Hồng - Chủ tịch công đoàn nhà trường đã ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ: Trong kháng chiến, trong lao động sản xuất và trong cuộc sống đời thường. Đặc biệt còn được chia sẻ, trao đổi về những vấn đề: những tố chất  của người phụ nữ Việt Nam: Công - Dung - Ngôn - Hạnh.

Đ/c Hiệu trưởng nhà trường có những lời chúc mừng nồng nhiệt, động viên đến toàn thể chị em cán bộ giáo viên nhân viên. Để tuyên dương các công đoàn viên đảm việc nước giỏi việc nhà, đ/c Lê Thị Diệu Hồng đã trao thưởng cho các công đoàn viên xuất sắc. Buổi tọa đàm ấm cúng đã để lại trong lòng mỗi đoàn viên công đoàn những kỷ niệm đẹp về ngày 20/10.

Đ/c Lê Thị Diệu Hồng - Chủ tịch công đoàn Trường ôn lại lịch sử ngày Phụ Nữ Việt Nam

 

Đ/c Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng 

 

Đ/c Hiệu trưởng chúc mừng các cán bộ giáo viên nhân viên nhân ngày 20/10

 

Biểu dương các công đoàn viên xuất sắc

 

                                                                          CTV Thanh Huyền