Xuất bản thông tin

Trường MN Đức Chính tưng bừng khai giảng năm học mới 2016-2017

Trường MN Đức Chính tưng bừng khai giảng năm học mới 2016-2017

Hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước phấn khởi chào đón năm học mới. Cô và trò trường mầm non Đức Chính cũng long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016-2017 với khẩu hiệu: "Ngày hội đến trường của bé".

                            

            Sáng ngày 05/9/2015, hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước phấn khởi chào đón năm học mới. Cô và trò trường mầm non Đức Chính cũng long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016-2017 với khẩu hiệu: "Ngày hội đến trường của bé".

            Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí lãnh đạo phường Đức Chính, các ông, bà đại diện các ban ngành đoàn thể của phường,  ban đại diện hội CMHS của trường, 28 đồng chí CBGVNV cùng toàn thể các cháu học sinh trong toàn trường.

            Đồng chí  Dương Thị Bích Nhàn- Bí thư Chi Bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng ngày khai giảng năm học mới của Chủ tịch nước gửi tới toàn thể các thầy cô giáo và học sinh. Trong diễn văn khai giảng đồng chí cũng nêu quyết tâm tập thể sư phạm nhà trường sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác chăm sóc giáo dục, xứng đáng với sự tin yêu của Chính quyền và nhân dân mong đợi,  mong muốn tiếp tục đón nhận sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của địa phương, của các ban ngành đoàn thể, quý bậc phụ huynh để Trường Mầm non Đức Chính hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đã đề ra.

            Để chào mừng lễ khai giảng là một chương trình văn nghệ đặc sắc do các cô giáo và các bé biểu diễn. Không khí tại sân trường dường như vui và ý nghĩa hơn  và đã tạo được nhiều cảm xúc đến các bậc phụ huynh, các cô giáo, đặc biệt là các bé trong ngày khai giảng năm học mới.

            Buổi lễ khai giảng năm học mới của trường mầm non Đức Chính đã khép lại. Hi vọng trong năm học 2016-2017 với sự quan tâm cảu các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ nực phấn đấu của cô và trò, trường mầm non Đức Chính sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp giáo dục.

             Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

 

Đ/c Dương Thị Bích Nhàn - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc Thư chúc mừng của Chủ tịch nước

 

Các đại biểu dự Lễ khai giảng năm học mới

 

 

 

 

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng

 

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ của cô và trò

 

CBGVNV Trường mầm non

 

                                                                                              Thanh Huyền