Asset Publisher

BÉ VUI TẾT THIẾU NHI 01/06/2018

BÉ VUI TẾT THIẾU NHI 01/06/2018

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi, ngày 1-6, các đồng chí lãnh đạo thị xã Đông Triều đến thăm, tặng quà các cháu trường mầm non Đức Chính. Cùng đi có đại diện các Phòng, ban, ngành, đoàn thể của thị xã và lãnh đạo địa phương.


Đoàn do đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng ủy viên ban thường vụ thị ủy, phó chut tịch hội đồng nhân dân thị xã Đông Triều làm Trưởng đoàn đến tặng quà các cháu.

Trong dịp này đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng cùng các đồng chí trong đoàn cũng đánh giá cao sự nỗ lực của các thầy, cô giáo để chăm lo tốt cho các cháu học sinh; đề nghị các cấp, ngành, địa phương tiếp tục quan tâm để các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn có điều kiện học tập, vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí cũng mong rằng địa phương và các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm tạo điều kiện cho các cháu có môi trường học tập, rèn luyện tốt, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của địa phương ngày càng phát triển…

 Lãnh đạo thị xã đã ân cần thăm hỏi tình hình học tập, rèn luyện của các cháu; biểu dương thành tích các trường đã đạt được trong năm học vừa qua, động viên các cháu tiếp tục phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ… Đồng thời, lãnh đạo thị xã đã trao quà cho các cháu thiếu nhi.

Sau đây là một số hình ảnh                                                                                                                    Lê Thị Diệu Hồng