Asset Publisher

Các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2012

 của trường Mầm non Đức Chính

        Hòa trong không khí các trường học, các thầy cô giáo trong cả nước sôi nổi với nhiều phong trào, hoạt động thi đua dạy tốt chào mừng 30 năm ngày Hiến chương các nhà giáo 20/11.

       Thực hiện nhiệm vụ năm học và hướng tới ngày Nhà giáo Việt nam, trường MN Đức Chính phát động phong trào thi đua: “Mỗi cô giáo đăng ký tiết dạy giỏi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam”.

      Từ ngày 2/11, các đ/c giáo viên đã sôi nổi đăng ký các đề tài giảng dạy đổi mới, ứng dụng CNTT và đổi mới phương pháp dạy học sáng tạo lấy trẻ làm trung tâm, phát huy tính tích cực của trẻ. Đồng thời triển khai chuyên đề: “ Bé mầm non với đồng dao, ca dao, dân ca Việt Nam”.

      Qua các tiết hội giảng và chuyên đề các đồng chí giáo viên, nhân viên đã cùng nhau học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp vận dụng linh hoạt trong tiết học.

      Với kết quả đạt được đó là niềm cổ vũ lớn lao động viên các đ/c giáo viên trong dịp chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tiếp thêm sức mạnh cho các cô giáo góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Sau đây là một số hình ảnh của các tiết hội giảng và chuyên đề:

Cô giáo Phương Hiền với c/đ: Bé MN với đồng dao, ca dao, dân ca Việt nam

 

 

 

 

 

 Cô giáo Diệu Hồng trò chuyện với về ngày thành lập QĐND Việt nam

Đánh giá rút kinh nghiệm sau hội giảng chuyên đề