Asset Publisher

Chi bộ Trường Mầm non Đức Chính tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Chi bộ Trường Mầm non Đức Chính tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 26 tháng 07 năm 2013, được sự đồng ý của Đảng ủy xã Đức Chính, Chi bộ Trường mầm non Đức Chính long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới.

 

            Trong những năm vừa qua, Chi bộ Đảng Trường mầm non Đức Chính luôn trú trọng, quan tâm đến công tác giáo dục và phong trào hành động của Đoàn thanh niên có nhiều tiến bộ, thu hút được đông đảo thanh niên tham gia rèn luyện. Công tác Đoàn tham gia phát triển Đảng viên mới được tiến hành có nề nếp tại cơ sở. Những quần chúng ưu tú được Chi bộ Nhà trường quan tâm tạo điều kiện, giới thiệu bồi dưỡng kết nạp Đảng, nhờ đó tạo động lực cho những quần chúng trẻ có ý chí vươn lên, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chiều ngày 26 tháng 07 năm 2013, được sự đồng ý của Đảng ủy xã Đức Chính, Chi bộ Trường mầm non Đức Chính long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho các đồng chí Trần Thị Lan và Nguyễn Thị Vang. Đến dự buổi lễ kết nạp Đảng viên có đ/c Trần Văn Nam - Bí thư Đảng ủy  - Chủ tịch UBND xã Đức Chính; đ/c Phan Hoàng Trung - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã; đ/c Dương Thị Bích Nhàn – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đại diện BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên. Các đồng chí là những đối tượng kết nạp, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ nhà trường.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên đã diễn ra trang trọng, đúng thủ tục, nguyên tắc, quy định của Điều lệ Đảng. Trong nghi thức trang trọng các đồng chí Đảng viên mới hứa tiếp tục phấn đấu và hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Quang cảnh buổi lễ                

        Đ/c Trần Văn Nam -Bí thư Đảng ủy xã

trao Quyết định cho Đảng viên mới Nguyễn Thị Vang

Phát biểu của Lãnh đạo xã Đức Chính

Đ/c Dương Thị Bích Nhàn-Bí thư Chi bộ  trao Quyết định cho Đảng viên mới Trần Thị Lan

 

 

CTV Thanh Huyền