Asset Publisher

Đại hội Cán bộ - Viên chức - Lao động Trường MN Đức Chính năm học 2017-2018

Đại hội Cán bộ - Viên chức - Lao động Trường MN Đức Chính năm học 2017-2018


             Chiều ngày 06 tháng 10 năm 2017, trong không khí phấn khởi, trang trọng, nghiêm túc Trường Mầm non Đức Chính đã tổ chức  Hội nghị cán bộ – viên chức năm học 2017-2018.  Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Thị Ngọc Xuyến - Chuyên viên phòng GD-ĐT thị xã; đồng chí Đỗ Văn Khanh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND  cùng với các ban ngành, đoàn thể của phường Đức Chính; Ban đại diện Hội CMHS trường cùng toàn thể CB-GV-NV trong nhà trường.

              Hội nghị đã nghe đồng chí Lê Thị Diệu Hồng - Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2016-2017; nghe đồng chí Trần Thị Liễu – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018, những nhiệm vụ trọng tâm cùng với các giải pháp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

           Các tham luận của các đồng chí giáo viên trong nhà trường đã đóng góp ý kiến thiết thực cho phương hướng hoạt động của năm học mới.

              Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Phạm Thị Ngọc Xuyến – Chuyên viên Phòng giáo dục và đồng chí Đỗ Văn Khanh - Chủ tịch HĐND phường Đức Chính. Thay mặt chủ trì Hội nghị, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và quyết tâm thực hiện có hiệu quả trong năm học mới.

              Hội nghị Cán bộ – viên chức năm học 2017-2018 đã khép lại, trang sách của năm học mới đã mở ra. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường Mầm non Đức Chính càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp trồng người.

             Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

Các đồng chí đại biểu tặng hoa chúc mừng

 

Đ.c Trần Thị Liễu - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017

và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018

 

Đ.c Phạm Thị Ngọc Xuyến - Chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị

 

Đ.c Đỗ Văn Khanh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

Đ.c Lê Thị Diệu Hồng - Chủ tịch Công đoàn trường phát động phong trào thi đua năm học mới

 

Tập thể CB-GV-NV nhà trường chụp ảnh kỷ niệm với các đại biểu

 

                                                                          Thanh Huyền