Asset Publisher

Đại hội Công đoàn trường Mầm non Đức Chính nhiệm kỳ 2012-2014

Đại hội Công đoàn trường Mầm non Đức Chính nhiệm kỳ 2012-2014


Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Công đoàn Giáo dục huyện Đông Triều về việc tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở.

Sáng nay, ngày 15/9/2012, Công đoàn trường mầm non Đức Chính long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Dương Thị Bích Nhàn và sự có mặt đầy đủ của các đồng chí đoàn viên công đoàn nhà trường

Tại Đại hội đồng chí Lê Thị Diệu Hồng – Thay mặt Ban chấp hành công đoàn đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động phong trào hoạt động công đoàn của nhà trường và đề ra phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ trong kỳ tiếp theo 2012 – 2014. Trong ĐH các đ/c đoàn viên công đoàn đã tham gia thảo luận đóng góp ý kiến bổ ích cho hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ mới.

Sau ½ ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra được 3 đồng chí vào Ban chấp hành công đoàn khóa tới, Đại hội tin tưởng rằng các đồng chí trong BCH sẽ phát huy những thành tích đã đạt được và bám sát vào phương hướng mục tiêu của Công đoàn ngành giáo dục, tiếp tục đổi mới trong hoạt động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh; góp phần xây dựng Chi bộ, Nhà trường đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh xuất sắc.

 

                                           CTV Thanh Huyền