Asset Publisher

Hoạt động ngoài trời ở Trường MN Đức Chính

Hoạt động ngoài trời ở Trường MN Đức Chính


Hoạt động ngoài trời làm tăng kĩ năng giao tiếp của trẻ, trẻ sẽ tiếp xúc, làm quen, nói chuyện với các bạn trong lớp, từ đó giúp trẻ mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp. Ngoài ra, trẻ sẽ dễ dàng thích nghi, hòa nhập khi đến các môi trường khác.


               Hoạt động ngoài trời là một hoạt động không thể thiếu trong chế độ sinh hoạt hàng ngày của trẻ. Bởi thông qua đó, trẻ được tiếp xúc, gần gũi với thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành, đồng thời được khám phá, thoả mãn trí tò mò của trẻ.

             Hoạt động ngoài trời bao gồm các hoạt động có chủ đích nhằm rèn luyện một số kiến thức, kỹ năng cho trẻ một cách khoa học, theo đúng mục tiêu của chương trình; các hoạt động giúp trẻ nhận biết và làm quen với môi trường và cuộc sống xung quanh… Khi trẻ tham gia các hoạt động ngoài trời, khi trẻ đùa nghịch, cười nói, chạy nhảy… thực chất là trẻ khám phá, học hỏi và có điều kiện phát triển tốt nhất những cảm xúc tích cực của mình.

           Bên cạnh đó, các hoạt động này giúp trẻ phát triển về mặt thể chất, vận động, giúp bé tiêu hao năng lượng, do đó sẽ ăn ngủ ngon hơn. Việc chạy nhảy, vui đùa, hít thở không khí trong lành sẽ giúp cho đầu óc thoải mái, sảng khoái hơn, bé sẽ tiếp thu các bài học trong lớp một cách dễ dàng hơn.

         Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

Khám phá môi trường xung quanh

 

 

 

 

Các trò chơi tập thể vui nhộn

 

Tìm hiểu các loại cây

 

 

Chăm sóc cây trong vườn trường