Asset Publisher

Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo năm học 2012-2013

Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo năm học 2012-2013


 

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2012 -2013 của phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Đông Triều, thi đua dạy tốt học tốt, trong đó phong trào làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo là một hoạt động không thể thiếu được ở mỗi nhà trường  nhằm mục đích phục vụ hoạt động chuyên môn và nâng cao chất lượng dạy và học.

          Ngày 02 tháng 03 năm 2013 trường mầm non Đức Chính đã tổ chức “Hội thi đồ dùng đồ chơi tự tạo” cấp trường năm học 2012-2013. Hội thi đã được sự hưởng ứng và tham gia của 100% CBGV trong nhà trường.   

       Tận dụng nguyên vật liệu phế thải tạo nên những đồ dùng học tập, đồ chơi đa dạng phục vụ cho việc học tập và vui chơi trực quan giúp cho trẻ ở trường mầm non: khám phá khoa học, phát triển thẩm mĩ, phát triển ngôn ngữ, v.v... tất cả đều được chế tạo từ những đồ dùng đã bỏ đi nhưng lại trở thành những giáo cụ trực quan sinh động trong mỗi giờ học và giờ chơi của trẻ.

          Hội thi đã tạo ra phong trào thi đua giữa các lớp với nhiều hình thức phong phú và đa dạng, giúp lớp học có thêm nhiều đồ chơi tự làm đồng thời góp phần tích cực vào việc đổi mới phương pháp dạy học hiện nay ở trường mầm non.nhà trường.

          Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

 

Đ/c Dương Thị Bích Nhàn - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thi

 

Sự đa dạng màu sắc các con vật của lớp mẫu giáo A1 - Giải nhì

 

  

  Các phương tiện giao thông của lớp mẫu giáo A2 - Giải ba

 

 

   

  Sự độc đáo của vật dụng gia đình lớp mẫu giáo A4 - Giải nhì

 

       

  Sự sáng tạo và khéo léo trong bộ sưu tập thời trang của lớp mẫu giáo A5 - Giải nhất

 

         

Đ/c Trần Thị Liễu - Phó hiệu trưởng nhà trường tổng kết hội thi

 

CTV THANH HUYỀN