Asset Publisher

Họp mặt kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Họp mặt kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sáng ngày 20-11, Trường mầm non Đức Chính đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015).


           Sáng ngày 20-11, Trường mầm non Đức Chính đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015). 

           Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Tiêu Văn Phong - Phó chủ tịch UBND phường, các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể CB, GV, NV nhà trường tham dự, tri ân và cùng trò chuyện, chia sẻ niềm vui chung nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 .

           Đồng chí Dương Thị Bích Nhàn - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã  ôn lại truyền thống 33 năm vẻ vang của ngành giáo dục nói chung và điểm lại những thành tích giáo dục mà Trường mầm non Đức Chính đã đạt được trong thời gian qua.

          Tại buổi gặp mặt, những tâm tư, tình cảm của các giáo viên nhà trường và của các bậc phụ huynh học sinh đã nói lên tình cảm sâu sắc và kỳ vọng vào sự nghiệp trồng người sẽ ngày càng đạt được những kết quả tốt hơn nữa.

            Phát biểu trong buổi gặp mặt thân mật, đồng chí Tiêu Văn Phong - Phó chủ tịch UBND phường Đức Chính đã chúc mừng  toàn thể CB, GV, NV trong nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí hy vọng với những thành tích đã đạt được  trong thời gian qua  Nhà trường hãy phát huy hơn nữa Tâm - Trí - Lực để sự nghiệp trồng người đạt kết quả ngày càng tốt hơn.

           Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng

 

Đ/c Dương Thị Bích Nhàn - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống Nhà giáo Việt Nam

 

Đ/c Tiêu Văn Phong - Phó chủ tịch UBND phường phát biểu

 

Đ/c Lê Thị Diệu Hồng - Chủ tịch CĐ trường thay mặt giáo viên nêu tâm tư tình cảm nhân ngày 20/11

 

Phát biểu của Phụ huynh học sinh

 

Tập thể CBGVNV trường MN Đức Chính

 

                                   Thanh Huyền