Asset Publisher

Khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho học sinh

Khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho học sinh

Ngày 02 tháng 5 năm 2013, Trường mầm non Đức Chính kết hợp với Trung tâm y tế huyện Đông Triều tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho học sinh toàn trường.

 

               Thực hiện sự nhiệm vụ năm học và Kế hoạch chăm sóc, nuôi dưỡng năm học 2012-2013, ngày 02 tháng 5 năm 2013, Trường mầm non Đức Chính kết hợp với Trung tâm y tế huyện Đông Triều tổ chức khám sức khỏe lần 2 cho học sinh trong toàn trường.

Khám sức khỏe định kỳ cho học sinh là việc làm thường niên được Trường mầm non Đức Chính rất chú trọng; ngoài việc phát hiện, phòng, chống những nhóm bệnh thông thường phát sinh trong các mùa; nó còn phản ánh chất lượng nuôi dưỡng trong nhà trường thông qua việc đo chiều cao, cân nặng cho các trẻ.

Tại buổi khám sức khỏe 100% trẻ được cân, đo, khám bệnh và được nghe  các y, bác sĩ của Trung tâm y tế huyện Đông Triều tuyên truyền, phổ biến về cách phòng chống dịch bệnh. Kết quả khám sức khỏe định kỳ sẽ được các giáo viên thông báo cụ thể tới từng phụ huynh để có sự phối kết hợp chăm sóc, nuôi dưỡng phù hợp, giảm thiểu tỷ lệ suy dinh dưỡng ở mức thấp nhât.

Qua đợt khám sức khỏe định kỳ lần 2, tỷ lệ suy dinh dưỡng của trẻ đã giảm so với lần 1 là 3%.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

CTV: Thanh Huyền