Asset Publisher

Khám sức khỏe đợt 1 năm học 2017- 2018

Khám sức khỏe đợt 1 năm học 2017- 2018

Khám sức khỏe định kỳ cho các cháu là việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi Mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.


 

          Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch.

        Ngày 29/9/2017 Trường Mầm non Đức Chính  phối kết hợp với Trạm y tế phường Đức Chính đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 100%  các cháu trong nhà trường từ Nhà trẻ đến Mẫu giáo với các nội dung kiểm tra khám tai, mắt, mũi, họng, da liễu, kiểm tra nhịp tim, phổi và một số bệnh liên quan đường hô hấp.

          Kết quả kiểm tra sức khỏe của trẻ đã được cán bộ Trạm y tế phường Đức Chính và cán bộ y tế nhà trường cùng kết hợp với giáo viên phụ trách lớp ghi chép vào sổ theo dõi sức khỏe, phân loại sức khỏe và được giáo viên chủ nhiệm thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số trẻ mắc bệnh đã được thông báo đến từng phụ huynh để có biện pháp điều trị tốt nhất.

            Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

                                        Thanh Huyền