Asset Publisher

Khám sức khỏe đợt 2 năm học 2013 - 2014

Khám sức khỏe đợt 2 năm học 2013 - 2014

Chăm sóc nuôi dưỡng cũng là một nhiệm vụ quang trọng bên cạnh nhiệm vụ giáo dục của Trường mầm non Đức Chính. Khám sức khỏe định kỳ nhằm phát hiện và giảm thiểu tỷ lệ suy dinh dưỡng hoặc béo phì cho trẻ, nâng cao chất lương chăm sóc nuôi dưỡng ngày một tốt hơn.

 

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 3 năm học 2013 – 2014, ngày 11/3/ 2014 trường mầm non Đức Chính phối hợp cùng Trạm y tế xã Đức Chính đã tổ chức cân, đo khám sức khỏe  định kỳ lần 2 cho trẻ để đánh giá sự phát triển của trẻ trong toàn trường, nhằm tiếp tục có biện pháp chăm sóc trẻ  suy dinh dưỡng, trẻ thấp còi kịp thời.

Trạm y tế xã Đức Chính cùng với đồng chí cán bộ y tế của trường đã tổ chức cân, đo, khám sức khỏe và chấm biểu đồ theo dõi sự tăng trưởng của trẻ. Kết quả cho thấy  tỷ lệ suy dinh dưỡng giảm xuống còn 1.6 % ; tỷ lệ thấp còi giảm xuống còn 4%

Sau đợt khám sức khỏe lần này, nhà trường sẽ thông báo kết quả đến toàn thể phụ huynh học sinh để có biện pháp phối hợp trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ đạt kết quả tốt trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe lần 2:

 

 

                                                                                             CTV Thanh Huyền