Asset Publisher

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2016

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2016

ồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.


       Được sự giúp đỡ của chi bộ Trường mầm non Đức Chính và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, vừa qua đồng chí Ngô Thị Oanh và đồng chí Trần Diệu Thúy đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều 29/10/2016.

          Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Dương Thị Bích Nhàn - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường và các Đảng viên trong chi bộ Trường mầm non Đức Chính.

            Tại buổi Lễ, đồng chí Dương Thị Bích Nhàn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho 2 đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt 2 đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

            Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

             Một số hình ảnh buổi lễ:

 

Đ/c Dương Thị Bích Nhàn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới

 

Đ/c Dương Thị Bích Nhàn - Bí thư chi bộ trao quyết định cho Đảng viên mới Ngô Thị Oanh

 

Đ/c Dương Thị Bích Nhàn - Bí thư chi bộ trao quyết định cho Đảng viên mới Trần Diệu Thúy

 

                                                                     Thanh Huyền