Asset Publisher

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2017

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2017


          Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng,  góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường mầm non Đức Chính và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Vương Thị Thắm đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều 05/01/2018.

          Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mớii với sự tham gia của đồng chí Trần Thị Liễu - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường và các Đảng viên trong chi bộ Trường mầm non Đức Chính.

          Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Thị Liễu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

            Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Vương Thị Thắm đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

            Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

                                                        Thanh Huyền