Asset Publisher

Lễ khai giảng năm học 2013-2014

Lễ khai giảng năm học 2013-2014

Hòa chung trong không khí tưng bừng, rộn ràng đón năm học mới của cả nước, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2013 Trường Mầm non Đức Chính đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2013-2014.

 

 

Hòa chung trong không khí tưng bừng, rộn ràng đón năm học mới của cả nước, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2013 Trường Mầm non Đức Chính đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2013-2014. Về dự và chỉ đạo lễ khai giảng có đồng chí Tiêu Văn Phong - Phó chủ tịch UBND xã, đại diện các ban ngành đoàn thể, các bậc phu huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và các em học sinh trong nhà trường.

        Đồng chí Dương Thị Bích Nhàn – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc. Trong bài phát biểu đồng chí báo cáo những thành tích đã đạt được trong năm học qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học tới cùng với những kỳ vọng vào sự rèn luyện, phấn đấu hết mình của tập thể cán bộ - giáo viên trong trường để đạt được những thành tích tốt hơn nữa trong năm học 2013-2014.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí  Tiêu Văn Phong - Phó chủ tịch UBND xã khích lệ những kết quả mà Trường Mầm non Đức Chính đã đạt được trong năm học qua. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, đồng chí đề nghị cần nỗ lực phấn đấu, tập trung thực hiện tốt một số việc như: đổi mới căn bản, toàn diện phương pháp giáo dục theo hướng chuẩn hóa, xã hội hóa. Tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm để nâng cao chất lượng giáo dục.

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp trong niềm vui mừng, phấn khởi của thầy và trò để sẵn sàng bước vào một năm học mới đầy thử thách.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ khai giảng:

 

Quang cảnh buổi lễ khai giảng

 

 

Đại biểu tặng hoa chúc mừng

   


Văn nghệ chào mừng

 

                                                                               

                                                                                                    CTV Thanh Huyền