Asset Publisher

Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Lễ khai giảng năm học 2017-2018


           Sáng nay 05/09/2016, trong không khí tưng bừng náo nức của những ngày thu lịch sử, cùng với hàng chục triệu học sinh, sinh viên và các thầy cô giáo trong cả nước, cô và trò trường mầm non Đức Chính long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017-2018.

            Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí lãnh đạo phường Đức Chính, các ông, bà đại diện các ban ngành đoàn thể của xã, ban đại diện hội CMHS của trường, cùng toàn thể các đồng chí CBGVNV và các cháu học sinh trong toàn trường.

            Đồng chí  Trần Thị Liễu - BT Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng ngày khai giảng năm học mới của Chủ tịch nước gửi tới toàn thể các thầy cô giáo và học sinh và diễn văn khai giảng năm học mới. Đồng chí nêu quyết tâm cao, nhà trường sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác chăm sóc giáo dục, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Chính quyền và nhân dân mong đợi, mong muốn tiếp tục được đón nhận sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của các bậc phụ huynh để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đã đề ra.

            Để chào mừng năm học mới là một chương trình văn nghệ đặc sắc do các cô giáo và các bé biểu diễn và đã để lại cảm xúc vui tươi, đến các bậc phụ huynh, các cô giáo, đặc biệt là các bé trong ngày khai giảng năm học mới.

           Một năm học mới đã bắt đầu trong niềm vui phấn khởi bởi sự quan tâm của toàn xã hội, hứa hẹn những kết quả tốt đẹp của cô và trò trường mầm non Thủy An trong năm học mới.

            Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Đ/c Tiêu Văn Phong - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Đức Chính tặng

hoa chúc mừng Nhà trường

 

Ban đại diện Hội CMHS tặng hoa chúc mừng Nhà trường

 

Đồng chí  Trần Thị Liễu - BT Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường

đọc thư chúc mừng ngày khai giảng năm học mới của Chủ tịch nước

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ của trẻ

 

 

Tiết mục văn nghệ của cô

 

Tập thể CB-GV-NV Trường Mầm non Đức Chính

 

                                                                                                                       Thanh Huyền