Asset Publisher

Lễ kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016)

Lễ kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016)


            Hòa chung trong không khí vui tươi chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016). Sáng ngày 19/11/2016 Trường Mầm non Đức Chính đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

             Đến dự với buổi lễ kỷ niệm trường Mầm non Đức Chính vinh dự được đón tiếp đ/c Tiêu Văn Phong – Phó bí thư Đảng ủy phường Đức Chính; Hội cha mẹ học sinh, Đại diện lãnh đạo các khu và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

             Đồng chí Dương Thị Bích Nhàn – Bí thư Chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, ôn lại những ý nghĩa thiêng liêng và cao cả của ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng thời ý thức rõ hơn về trách nhiệm cao quý của mình đối với nghề giáo: "Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý".

             Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài đã thay mặt cán bộ giáo viên nêu lên những tâm tư tình cảm, những nghĩ suy, cảm xúc về trách nhiệm được giao, những khó khăn, vất vả và cả những niềm vui, tự hào trong công việc của người giáo viên.

             Nhà trường còn vinh được đón nhận sự có mặt và những lời tri ân của hội phụ huynh học sinh với sự tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng giáo dục của nhà trường và tấm lòng yêu trường mến trẻ của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường.

            Đặc biệt tại buổi lễ đ/c Tiêu Văn Phong – Phó bí thư Đảng ủy phường  Đức Chính đã có những phát biểu rất sâu sắc về công việc thầm lặng và cao quý của các nhà giáo. Đồng chí ghi nhận những thành quả mà tập thể giáo viên nhà trường đã đạt được đồng thời động viên, khích lệ  tập thể nhà trường cố gắng hơn nữa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng và Nhân dân.

           Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật, giản dị nhưng cũng không kém phần trang trọng, mỗi CB, GV, NV đều thầm hứa sẽ  tiếp bước các thế hệ đi trước phấn đấu và cống hiến sức trẻ bằng tất cả lòng nhiệt huyết của mình góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm học.

           Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng

 

Đ/c Dương Thị Bích Nhàn - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày 20/11

 

Tâm tư tình cảm của giáo viên nhà trường trong ngày 20/11

 

Tâm tư của Phụ huynh học sinh

 

Tri ân các cô giáo về hưu

 

Tập thể CB, GV, NH nhà trường

 

                                    Thanh Huyền