Asset Publisher

Trường mầm non Đức Chính tổ chức khai giảng năm học mới 2012-2013

Trường mầm non Đức Chính tổ chức khai giảng năm học mới 2012-2013


 

          Sáng nay, ngày 05 tháng 9 năm 2012, Trường mầm non Đức Chính long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới với niềm hân hoan của cô và trò trong “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”.

 

Quang cảnh lễ khai giảng

 

Tới dự lễ khai giảng, Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các đại biểu đại diện Đảng ủy – HĐND- UBND và các ban ngành đoàn thể xã Đức Chính. Các bậc phụ huynh học sinh cũng dành tình cảm quan tâm về dự cùng Nhà trường.

 

 

Đ/c Hiệu trưởng Dương Thị Bích Nhàn đọc diễn văn khai giảng  

Khai mạc buổi lễ, cô Dương Thị Bích Nhàn – Hiệu trưởng nhà trường  đã điểm lại một số thành tích mà tập thể Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời nêu nhiệm vụ quan trọng mà cô và trò Trường mầm non Đức Chính cần cố gắng trau dồi, rèn luyện để hoàn thành công việc được giao trong năm học 2012 – 2013 là: hoàn thành mục tiêu phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi vào năm 2015 theo Nghị quyết 06/NQ-CP; triển khai chiến lược phát triển giáo dục mầm non 2011-2020, tạo chuyển biến cơ bản về chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ phát triển hài hoà về thể chất, tình cảm, trí tuệ và thẩm mĩ. Sau lời tuyên bố  năm học mới, Cô Dương Thị Bích Nhàn thay mặt nhà trường phát động phong trào thi đua “Dạy thật tốt – Học thật tốt” trong toàn bộ giáo viên, học sinh và kỳ vọng vào sự phấn đấu, trưởng thành của tập thể nhà trường.

 

Đ/c Nguyễn Đình Sỹ - Phó chủ tich HĐND xã tặng hoa chúc mừng

 

Nhà trường cũng đã trân trọng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Đình Sỹ- Phó chủ tịch HĐND xã Đức Chính cần cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường “Học thật tốt – Dạy thật tốt”; “Chăm bé khỏe – Dạy bé ngoan”; “Sống, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Ý kiến phát biểu chân thành và sâu sắc của các giáo viên trong trường thể hiện niềm tin  và tâm huyết của mình đối với công việc được giao.

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của các bé 4 tuổi

 

Tiết mục múa : Tiếng sáo thiên thai của các cô giáo 

Chào mừng lễ khai giảng năm nay là một chương trình văn nghệ đặc sắc. Không khí sân trường dường như rộn ràng hơn với những tiết mục múa hát của cô và bé, các bé thể hiện sự tự tin của mình trên sân khấu biểu diễn đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.

Buổi lễ kết thúc trong sự náo nức  bắt đầu vào một năm học mới với nhiều khó khăn,  thử thách nhưng đầy nhiệt huyết, say mê trong sự nghiệp trồng người. Trường mầm non Đức Chính đã, đang, và sẽ  không phụ niềm tin của nhân dân giao phó.


CTV: Thanh Huyền