Asset Publisher

Trường mầm non Đức Chính tổng kết năm học 2013 - 2014

Trường mầm non Đức Chính tổng kết năm học 2013 - 2014

Thực hiện kế hoạch năm học và sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều, ngày 28-5 Trường Mầm non Đức Chính đã tổ chức tổng kết năm học 2013-2014.

 

          Sau một năm học với nhiều hoạt động sôi nổi và thành tích đạt được, ngày 28-5 Trường Mầm non Đức Chính đã tổ chức tổng kết năm học 2013-2014. Về dự tổng kết có các đại biểu đại diện Chính quyền và các ban ngành đoàn thể xã, các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể CBGVNV toàn trường.

          Năm học 2013-2014 là năm học có nhiều chuyển biến và kết quả nổi bật. Nhà trường nỗ lực phấn đấu đạt danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I; trường  lớp được xây dựng khang trang sạch đẹp; đội ngũ giáo viên đều có  trình độ cao, yêu nghề, mến trẻ. Trong báo cáo tổng kết, đồng chí Nguyễn Thị Ngát - Phó hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm học qua và nêu những tồn tại, hạn chế cần khắc phục; đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học tiếp theo.

          Các báo cáo tham luận đóng góp những ý kiến thiết thực trong việc nâng cao công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

          Phát biểu chỉ đạo tại buổi tổng kết, đồng chí Nguyễn Minh Huyền - Chủ tịch LHPN xã Đức Chính ghi nhận những kết quả mà tập thể nhà trường đã nỗ lực phấn đấu trong năm học qua đồng thời kỳ vọng trong năm học tới nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao hơn.

           Sau đây là một số hình ảnh buổi tổng kết:

Đại biểu tặng hoa chúc mừng

 

Đ/c Nguyễn Thị Ngát - PHT đọc Báo cáo tổng kết năm học 2013-2014

 

Đ/c Nguyễn Thị Minh Huyền - Chủ tịch HLHPN xã phát biểu

 

Đại diện Hội phụ huynh học sinh tặng quà lưu niệm

                                                                                CTV Thanh Huyền