Asset Publisher

Trường MN Đức Chính kết nạp Đảng viên mới

Trường MN Đức Chính kết nạp Đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường mầm non Đức Chính và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Thị Minh đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều 27/11/2015 vừa qua.


           

            Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Dương Thị Bích Nhàn - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường và các Đảng viên trong chi bộ Trường mầm non Đức Chính.

            Tại buổi Lễ, đồng chí Dương Thị Bích Nhàn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

            Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

            Sau đây là một số hình ảnh:

Đ/c Dương Thị Bích Nhàn - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định kết nạp cho Đảng viên mới

 

Đ/c Nguyễn Thị Minh  tuyên thệ trước lá cờ Đảng

 

Đ/c Dương Thị Bích Nhàn - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới

 

                                                                          Thanh Huyền