Asset Publisher

VUI TẾT TRUNG THU

VUI TẾT TRUNG THU

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết trung thu, chiều ngày 04/10/2017, tại trường mầm non Đức Chính, Công đoàn đã kết hợp với nhà trường tổ chức chương trình "Vui tết trung thu" cho các bé.


 

         Ngay từ sáng sớm, các cô giáo và tập thể cán bộ nhà trường đã cùng nhau chuẩn bị chương trình và trang trí mâm cỗ Trung thu đẹp mắt nhằm mang đến cho các cháu một cái Tết mang đậm không khí truyền thống và chương trình vui chơi, giải trí lành mạnh, có tính giáo dục cao.

          Các bé đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc với những vần thơ, điệu múa, lời ca hồn nhiên, trong sáng do các bé biểu diễn… Những tiết mục văn của các bé đã góp phần không nhỏ vào  thành công của chương trình.
         Chương trình khép lại là nghi thức phá cỗ, các em cùng hát vang bài ca "Rước đèn ông sao" và tham gia rước đèn vòng quanh mâm cỗ trung thu trong tiếng nhạc rộn ràng … đây là nghi thức nhằm giúp các em hiểu được một phong tục hay có giá trị tinh thần cao đẹp của cha ông để lại.

        Hội Trăng Rằm kết thúc trong bầu khí vui tươi, thân mật. Các bé ra về cùng những  phần quà, những chiếc lồng đèn xinh xắn trên tay.

         Một số hình ảnh "Vui tết trung thu":

 

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ vui tết trung thu của các bé

 

                                                                                      Thanh Huyền