CHI BỘ TRƯỜNG MN ĐỨC CHÍNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2017-2020

Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy phường Đức Chính, chiều ngày 24 tháng 7 năm 2017, chi bộ trường Mầm non Đức Chính đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2017-2020. Tham dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy phường Đức Chính cùng với sự tham gia của toàn thể Đảng viên trong chi bộ.

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Chính trị nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, Đại hội đã thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 đã đề ra tại đại hội, các đồng chí Đảng viên cũng đã có những đóng góp hết sức cụ thể và tâm huyết cho bản báo cáo, phương hướng. Đặc biệt, đại hội còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Tiêu Văn Phong – Phó bí thư TT Đảng ủy phường Đức Chính.

Sau một thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và điều lệ Đảng, đại hội đã nhất trí bầu ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí  Dương Thị Bích Nhàn giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà giữ chức vụ Phó bí thư chi bộ và đồng chí Hoàng Thị Thanh là chi ủy viên.

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, Đại hội Chi bộ trường MN Đức Chính đã kết thúc và thành công rực rỡ. Chi bộ trường MN Đức Chính quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của chi bộ nhiệm kì 2017 – 2020 đã đề ra.

Quang cảnh Đại hội

Ban thường vụ Đảng ủy phường Đức Chính tặng hoa chúc mừng Đại Hội

Ban chi ủy Chi bộ  nhiệm kỳ 2015-2017

Đ/c Dương Thị Bích Nhàn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo đánh giá công tác nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020