Công tác XHHGD huy động lao động công ích để chỉnh trang khuôn viên trường lớp.

Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2017 - 2018 về duy trì, giữ vững trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ I và phấn đấu nâng chuẩn quốc gia mức độ II giai đoạn 2016 - 2021.
Thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 3, năm học 2017 - 2018, kết quả họp hội đồng nhà trường.
Được sự nhất trí, tự nguyện của 295/295 các bậc phụ huynh học sinh (PHHS) các nhóm lớp thông qua cuộc họp PHHS ngày 27/1/2018.

Ngày 24 tháng 3 năm 2018, trường Mầm non Đức Chính tổ chức công tác XHHGD về huy động lao động công ích để cải tạo, chỉnh trang khuôn viên trường lớp, đã được các bậc phụ huynh học sinh các nhóm lớp tự nguyện tham gia hăng say, nhiệt tình, tạo khí thế sôi nổi như ngày hội tại các điểm trường.

Thông qua công tác XHHGD này đã góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các bậc phụ huynh, của cộng đồng trong việc xây dựng môi trường giáo dục cho trẻ và xây dựng cảnh quan nhà trường ngày càng Xanh - Sạch - Đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lao động tại hai điểm trường:

Quang cảnh lao động hăng say, nhiệt tình của các bậc PHHS tại điểm trung tâm:

Quang cảnh lao động của các bậc PHHS tại điểm Khu 5 Trạo Hà:

Phương Lan