KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2018

Trường mầm non Đức Chính long trọng tổ chức kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018)
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ Thầy và Trò cả nước đón chào Ngày Nhà giáo Việt Nam, hôm nay ngày 20/11/2018, Trường Mầm non Đức Chính long trọng tổ chức "Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ Thầy và Trò cả nước đón chào Ngày Nhà giáo Việt Nam, hôm nay ngày 20/11/2018, Trường Mầm non Đức Chính long trọng tổ chức "Kỷ niệm 36  năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Đến dự với Lễ kỷ niệm có Ông Đỗ Văn Khanh – P.Bí thư TT Đảng ủy- UBND P.Đức Chính; các đồng chí nguyên Hiệu trưởng,giáo viên nghỉ hưu, các đại biểu đại diện cho các cơ quan, ban ngành đoàn thể, doanh nghiệp trên địa bàn và đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường.

Đồng chí Trần Thị Liễu, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11- ngày toàn xã hội tri ân những người thầy, khẳng định thiên chức cao quý của nghề dạy học và cũng là ngày để những người thầy có dịp ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề, ôn lại những kỷ niệm khó quên với những trách nhiệm và thách thức khi làm người mẹ thứ hai của trẻ; cũng như không chỉ để trao đổi tâm tư nguyện vọng của "Nhà giáo", từ đó phát huy không ngừng nâng cao phẩm chất, năng lực của người "Kỹ sư tâm hồn"

Trong không khí thân mật, ấm cúng của buổi gặp mặt những lời tâm sự đầy tâm huyết được chia sẻ. Những lời tâm sự ấy như truyền lửa về lòng yêu nghề, về tinh thần trách nhiệm, về những kinh nghiệm trong sự nghiệp trồng người càng làm cho buổi tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam trở nên ý nghĩa hơn.

Những lời ca, tiếng hát cùng với những đóa hoa tươi thắm thay cho bao lời chúc. Những lời phát biểu chân tình, những gương mặt rạng ngời cùng một niềm tin hướng về tương lai với bao điều tốt lành, tự hào chúng tôi là người giáo viên nhân dân.

Sau đây là một số hình ảnh cuare buổi kỷ niệm:

Đ/c Trần Thị Liễu hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Lãnh đạo đại phương phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Đại biểu hưu trí về dự - nhà trường tặng quà đại biểu

Ban đại diện hội phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng

Đại biểu về dự cùng các bậc phụ huynh học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

Lê Thị Diệu Hồng