LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

các phong trào thi đua trong nhà trường để bồi dưỡng, giúp đỡ các quần chúng ưu tú phấn đấu, giới thiệu cho Đảng.
Đồng thời trải qua quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, quần chúng Bùi Thị Hằng đã được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đồng chí Đảng viên trong chi bộ. Quần chúng Bùi Thị Hằng tự nguyện xin gia nhập Đảng Cộng Sản Việt Nam. Được chi bộ xét và đề nghị với Đảng ủy cấp trên kết nạp vào đảng.

Ngày 15/12/2018, chi bộ Trường MN Đức Chính long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Bùi Thị Hằng.

Được đón nhận quyết định vào đảng, đồng chí Bùi Thị Hằng xúc động, phấn khởi, tuyên thệ dưới Đảng kỳ thực hiện tốt điều lệ Đảng và phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức đúng kỳ hạn, suốt đời phấn đấu cho mục đích, lý tưởng của Đảng.

Đồng chí Trần Thị Liễu - Bí thư chi bộ nhà trường trao quyết định, giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Bùi Thị Hằng - đồng thời thay mặt chi bộ  phân công đồng chí đảng viên:Lê Thị Diệu Hồng, đ/c Nguyễn Thị Minh  - tiếp tục theo dõi giúp đỡ để đồng chí Bùi Thị Hằng trở thành đảng viên chính thức sau một năm thử thách.

Buổi lễ kếp nạp đảng viên đã kết thúc trong không khí vui mừng, phấn khởi và hứa hẹn đội ngũ đảng viên ngày càng phát triển vững mạnh cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp giáo dục.

Một số hình ảnh trong Lễ kết nạp đảng viên:

Quang cảnh Lễ kết nạp

Đ/c Trần Thị Liễu – Bí thư – Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định cho đảng viên mới

Đ/c đảng viên mới đọc lời thề và tuyên thệ trước Đảng kỳ