NGÀY CHỦ NHẬT XANH

Lao động công ích chỉnh trang khuôn viên trường lớp, tạo môi trường giáo dục: lấy trẻ làm trung tâm.

Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2018 - 2019 và nhiệm vụ công tác tháng 12 năm 2018.
Được sự đồng tình nhất trí, tự nguyện của các bậc phụ huynh học sinh (PHHS) các nhóm lớp.

Ngày 16 tháng 12 năm 2018, trường Mầm non Đức Chính huy động lao động công ích để cải tạo, chỉnh trang khuôn viên trường lớp, đã được các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các bậc phụ huynh học sinh các nhóm lớp tự nguyện tham gia nhiệt tình, hăng say, tạo môi trường học tập tốt nhất cho các cháu học sinh.

Thông qua công tác XHHGD này đã góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các bậc phụ huynh, của cộng đồng trong việc xây dựng môi trường giáo dục cho trẻ và xây dựng cảnh quan nhà trường ngày càng Xanh - Sạch - Đẹp, đồng thời góp phần duy trì, giữ vững danh hiệu trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Từ thành quả lao động của kỳ hai năm học 2017 - 2018 đã đem lại cho các bé những sản phẩm ngon, sạch, bổ dưỡng từ chính bàn tay lao động của các ông, bà, cha mẹ và các cô giáo cho các cháu.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lao động tại điểm trường và một số hình ảnh các bé được hưởng thành quả lao động từ các bà, các mẹ và các cô giáo:

Các bậc PHHS hăng say lao động

Các cháu học sinh lớp MG 3TA đang thưởng thức quả đu đủ chín trồng tại vườn trường

Hoàng Thanh