HỘI THI BÉ THÔNG MINH NHANH TRÍ 

Trường Mầm non Đức Chính tổ chức hội thi: "Bé thông minh - nhanh trí" và tổng kết thực hiện chuyên đề "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" Thực hiện Kế hoạch năm học 2018 - 2019, nhiệm vụ trọng tâm tháng 5 năm 2019, trường mầm non Đức Chính long trọng tổ chức hội thi:"Bé thông minh - nhanh trí" và tổng kết thực hiện chuyên đề của năm.

 

Trường mầm non Đức Chính tổ chức khám sức khỏe lần 2 cho trẻ  

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và nhiệm vụ trọng tâm tháng 3/2019 của nhà trường, ngày .../3/2019 nhà trường đã phối hợp với trạm y tế phường tổ chức khám sức khỏe lần 2 cho toàn thể các cháu trong trường.

LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 3/2019  

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC CHÍNH TỔ CHỨC TẾT TRỒNG CÂY XUÂN KỶ HỢI  

Trong không khí rộn ràngTết đến Xuân về, mỗi chúng ta lại nhớ về Bác Hồ kính yêu.Sinh thời Bác đã động viên và kêu gọi nhân dân ta tích cực trồng cây, giữ lấy màu xanh của đất nước: "Mùa xuân là Tết trồng cây, Làm cho đất nước càng ngày càng Xuân".

HỘI CHỢ XUÂN CỦA BÉ  

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, thực hiện chủ đề " Tết và mùa xuân". Hội chợ xuân của bé là một trong những nội dung cụ thể hoá chuyên đề: "Xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm".

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI  

các phong trào thi đua trong nhà trường để bồi dưỡng, giúp đỡ các quần chúng ưu tú phấn đấu, giới thiệu cho Đảng. Đồng thời trải qua quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, quần chúng Bùi Thị Hằng đã được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đồng chí Đảng viên trong chi bộ. Quần chúng Bùi Thị Hằng tự nguyện xin gia nhập Đảng Cộng Sản Việt Nam. Được chi bộ xét và đề nghị với Đảng ủy cấp trên kết nạp vào đảng.

LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 01 NĂM 2019  

NGÀY CHỦ NHẬT XANH  

Lao động công ích chỉnh trang khuôn viên trường lớp, tạo môi trường giáo dục: lấy trẻ làm trung tâm. Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2018 - 2019 và nhiệm vụ công tác tháng 12 năm 2018. Được sự đồng tình nhất trí, tự nguyện của các bậc phụ huynh học sinh (PHHS) các nhóm lớp.


Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  
Mới nhất