Tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu

Nhân dịp Tết Trung thu 2016, Trường MN Đức Chính đã tổ chức thăm, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm học 2016-2017.

Trường MN Đức Chính tưng bừng khai giảng năm học mới 2016-2017

Hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước phấn khởi chào đón năm học mới. Cô và trò trường mầm non Đức Chính cũng long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016-2017 với khẩu hiệu: "Ngày hội đến trường của bé".

Khám sức khỏe định kỳ cho học sinh đợt 2 năm 2016

Việc khám sức khoẻ định kỳ cho các em học sinh là hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và học sinh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7
Mới nhất