THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2018-2019

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh giao cho Trường Mầm non Đức Chính năm học 2018 - 2019, Hội đồng tuyển sinh Trường Mầm non Đức Chính thông báo tuyển sinh năm học 2018 - 2019 như sau:

1. Đối tượng và tuyến tuyển sinh

Các cháu trong độ tuổi quy định, có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú và hiện đang sinh sống cùng gia đình trên địa bàn Phường Đức Chính tại các khu: Khu 1; khu 2,  Khu 3; Khu 4; Khu 5; Khu 6

Ưu tiên tiếp nhận trẻ 5 tuổi để thực hiện phổ cập trẻ mẫu giáo 5 tuổi.

2. Chỉ tiêu tuyển sinh

Tuyển sinh trẻ từ 03 tháng tuổi đến 5 tuổi có hộ khẩu tại địa bàn Phường Đức Chính- Thị xã Đông Triều- tỉnh Quảng Ninh. Cụ thể:
Năm học 2018- 2019: Nhà trưởng tuyển sinh 298 trẻ:
1. Nhà Trẻ: Từ 24- 36 tháng: 45 trẻ
2. Mẫu giáo: + Trẻ từ 3-5 tuổi: 253 trẻ
3. Hồ sơ tuyển sinh (Sau khi phụ huynh đã đăng ký tuyển sinh trực tuyến cần đến trường nộp hồ sơ gồm:
+ Đơn xin nhập học
+ Giấy khám sức khỏe
+ Sổ hộ khẩu ( phô tô)
+ Giấy khai sinh ( bản sao)
+ Bản kê khai thông tin
+ Giấy chứng nhận hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, hồ sơ trẻ khuyết tật ( nếu có)

4. Quy trình tuyển sinh

a-Tuyển sinh trực tuyến trẻ 5 tuổi vào trường Mầm non: Từ ngày 12/7/2018 đến ngày 30/7/2018

Bước 1. Cha mẹ HS đăng ký tuyển sinh trực tuyến qua internet tại trang thông tin điện tử http://tsdaucap.dongtrieu.edu.vn/, phần mềm đảm bảo việc cha mẹ HS đăng ký tuyển sinh đúng tuyến:

Bước 2. Sau khi đăng ký xong, cha mẹ HS nhập địa chỉ email cá nhân, phần mềm sẽ thông báo cho cha mẹ HS biết kết quả đăng ký trực tuyến và gửi thông báo kết quả đăng ký tuyển sinh qua email cá nhân.

Bước 3. Nhà trường xét duyệt danh sách đăng ký tuyển sinh theo hướng dẫn tuyển sinh; thu hồ sơ tuyển sinh theo thời gian quy định từ ngày 12/7/2018 đến ngày 30/7/2018

Bước 4. Nhà trường báo cáo chính thức kết quả tuyển sinh với phòng GD&ĐT.
* Ghi chú:
- Đối với những trường hợp phụ huynh không đăng kí tuyển sinh trực tuyến theo khung thời gian từ 12- 30/7, nhà trường vẫn tiếp nhận hồ sơ và cập nhật thông tin học sinh vào hệ thống phần mềm và cho phép phụ huynh đúng tuyến tham gia xét tuyển theo đúng qui định
b- Tuyển sinh trực tiếp trẻ từ 2 đến 4 tuổi vào trường Mầm non
- Phụ huynh nộp hồ sơ tại phòng hành chính nhà trường

- Thời gian nhận hồ sơ: Giờ hành chính các ngày trong tuần (trừ ngày thứ 7 và chủ nhật);

+ Sáng: từ 8h00' đến 11h00 ;

+ Chiều: từ 14h00' đến 16h30'.
- Thời gian đăng ký nộp hồ sơ từ ngày Từ ngày 01/8/2018 đến hết ngày 30/8/2018.
- Địa điểm: Văn phòng trường Mầm non Đức Chính: Khu 3- Phường Đức Chính - Thị xã Đông Triều - Tỉnh Quảng Ninh:

Trường MN Đức Chính trân trọng thông báo .!.

(Đã ký)

Trần Thị Liễu