Trường Mầm non Đức Chính tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018

Cuộc thi giáo viên dạy giỏi là một phong trào diễn ra thường xuyên nhằm góp phần động viên, khuyến khích và tạo cơ hội cho các cô giáo thể hiện được khả năng sáng tạo, tự học để nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Hội thi được diễn ra từ ngày  13/11 đến ngày 18/11 năm 2017 với 3 nội dung: ND 1 thi lý thuyết; ND 2 thi thực hành ; ND 3 chấm điểm sáng kiến kinh nghiệm.

Kết quả xếp loại chung cuộc: tổng dự thi có 22 tiết; 16 tiết đạt loại tốt chiếm 73%, 8 tiết đạt loại khá chiếm 36,4%, đạt yêu cầu 1 tiết đạt 4%.

Kết quả trên là một điều khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường mầm non Đức Chính có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện nghiệp vụ chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Sau đây là một số hình ảnh

Tiết tham gia dạy giỏi của lớp 5-6 tuổi

Tiết tham gia dạy giỏi của lớp 4-5 tuổi