Trường MN Đức Chính tổ chức Chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" năm học 2017-2018

Thực hiện Kế hoạch số 422/KH-PGD&ĐT, ngày 25/04/2017 của Phòng GD&ĐT Đông Triều về việc xây dựng kế hoạch triển khai chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" giai đoạn 2016-2020, căn cứ kế hoạch năm học 2017-2018.

Nhằm nâng cao nhận thức cho đội ngũ giáo viên, tạo cơ hội cho các đồng chí được học hỏi kinh nghệm của đồng nghiệp.

Sáng hôm nay, ngày 16/12/2017, trường mầm non Đức Chính đã tổ chức chuyên đề "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm", trong thời gian thực hiện chuyên đề, các lớp đã tham gia các hoạt động thi đua xây dưng, tạo cảnh quan môi trường trong và ngoài lớp học, được các bậc phụ huynh ủng hộ nhiệt tình, cung cấp nguyên vật liệu để tái sử dụng cho các cô giáo làm đồ dùng, đồ chơi, cùng chung tay xây dựng góc thiên nhiên, tạo cảnh quan ngoài lớp học cho các cháu được trải nghiệm thực tế, qua đó trẻ biết được sự phát triển của cây, hàng ngày trẻ được chăm sóc cây.

Qua chuyên đề các cô giáo được trao đổi, học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ đồng nghiệp để qua đó tích luỹ thêm vốn kiến thức và kinh nghiệm trong nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, và đặc biệt cũng qua đây cũng là cơ hội để các cô thêm hiểu nhau hơn để cùng xây dựng đơn vị là một tập thể đoàn kết, một khối thống nhất và cùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh: