Công đoàn trường mầm non Đức Chính tổ chức khuyên góp ủng hộ bào các tỉnh miền trung đang bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Sáng 31/10, Công đoàn trường mầm non Đức Chính tổ chức quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung đang hứng chịu nỗi đau, mất mát do thiên tai tàn phá nghiêm trọng.

Với tinh thần tương thân tương ái, Công đoàn nhà trường phát động phong trào toàn thể đoàn viên công đoàn ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung, bằng tình cảm, tấm lòng nhân ái và trách nhiệm của mình với cộng đồng.

Ngay trong buổi quyên góp này, số tiền ủng hộ của  các công đoàn viên là 5.743.000 đồng và quần áo nhu yếu phẩm. Những hành động thiết thực này sẽ góp phần giúp đỡ đồng bào các vùng bị thiệt hại khắc phục khó khăn sau thời gian bị ảnh hưởng thiên tai, lũ lụt.

CTV Diệu Thúy

Các thông tin khác: