THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường mầm non Đức Chính tổ chức thao giảng từ ngày 15 tháng 11 đến ngày 19 tháng 11.

Với mục đích tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện Chương trình giáo dục mầm non mới; Thực hành áp dụng quan điểm giáo dục laaystrer làm trung tâm.

Đồng thời góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo. Góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Các tiết dạy đều được chuẩn bị hết sức chu đáo, công phu. Mỗi giáo viên đều lên lớp với niềm mong muốn được chia sẻ niềm đam mê vớicông việc, sự tâm huyết với nghề dạy học và truyền lửa khát vọng tri thức, giáo viên tao cơ hội cho trẻ được học mà chơi, chơi mà học.

Với ưu thế về việc vận dụng các phương pháp dạy học tiên tiến, áp dụng  quan điểm lấy trẻ làm trung tâm và việc  khai thác sử dụng có hiệu quả  trang thiếtbị dạy học, tranh ảnh, clip minh họa...các tiết học diễn ra đều rất phong phú, hấp dẫn. Trẻ được tích cực tham gia các hoạt động sôi nổi và thực sự thích thích thú khi tham gia hoạt động, say mê và tích cực tìm hiểu  khám phá với sự hướng dẫn, gợi mở của giáo viên.

Hội giảng chào mừng ngày 20/11 là một phong trào thi đua, một hoạt động ý nghĩa thể hiện tình yêu nghề, niềm say mê chuyên môn của tập thể giáo viên toàn trường.

CTV : Diệu Hồng

Các thông tin khác: