Trường mầm non Đức Chính ngày đầu tiên sau đợt nghỉ học dài phòng chống Covid 19.

Trường Mầm non Đức Chính ngày đầu tiên đi học sau đợt nghỉ học dài phòng chống dịch Covid-19.

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của các cấp Lãnh đạo, Văn bản số:432/PGD&ĐT,ngày 28/4/2020 v/v tiếp tuc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covir-19 để đảm bảo các điều kiện an toàn khi học sinh đi học trở lại.

Sáng hôm nay, ngày 4/5/2020, trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi được đi học trở lại, nhà trường đã thực hiện nghiêm túc công tác đón trẻ tại cổng trưởng, trẻ được sát khuẩn tay và đo thân nhiệt theo quy định, số trẻ trong lớp học được phân chia đảm bảo giãn cách giữa các trẻ trong lớp học.

Ngay tiết học đầu tiên trẻ được các cô giáo hướng dẫn vệ sinh cá nhân, sử dụng các dụng cụ cá nhân, theo dõi sức khỏe  trong công tác phòng chống dịch Covir-19, tại trường học theo yêu cầu của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh.

Các lớp đã tổ chức các hoạt động giáo dục theo kế hoạch giáo dục chủ đề với tinh thần vui vẻ, phấn khởi sau nhiều ngày nghỉ học ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Giờ hoạt động của lớp 5 tuổi A

Giờ hoạt dộng của lớp 5 tuổi B