Trường mầm non Đức chính tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ chuyên môn  tháng 10 năm 2020, sáng ngày 31/10 các tổ chuyên  trường mầm non Đức chính  thực hiện sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học.

Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học  là hoạt động thiết thực nhằm bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên  nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường.

Trong buổi sinh hoạt các thành viên trong  hai tổ được dự giờ hai hoạt động, quan sát tiến trình tiến dạy và hoạt động của trẻ. Các thành viên trong tổ tiến hành thảo luận nhận xét kết quả tiết dạy qua quá trình quan sát hoạt động của trẻ. 100% giáo viên tích cực tham gia ý kiến, đưa ra các ý tưởng nhằm tổ chức các hoạt động có hiệu quả.

Một số hình ảnh hoạt động:

Hoạt động nhận biết to nhỏ tại  lớp 3 tuổi A.

Giáo viên tổ chuyên môn dự gờ hoạt động

Các thành viên tổ chuyên môn 2 dự giờ hoạt động lớp 5tuổi A.

CTV: Diệu Hồng

Các thông tin khác: